fbpx

Vì Sao Swan Lake Onsen Xứng Đáng Đầu Tư?

Điểm nổi bật của Swan Lake Onsen

Dự án Swan Lake Onsen đã trở thành một trong những sản phẩm chăm sóc sức khỏe đi đầu hiện nay với mục tiêu nâng tầm bất động sản trị liệu khoáng nóng tại gia.

Được đánh giá là một trong những dự án biểu tượng của Ecopark 2021, Swan Lake Onen là nơi quý khách có thể tận hưởng  khoáng nóng, giữa thiên nhiên xanh mát tuyệt đẹp của khu đô thị có thiết kế cảnh quan đẹp nhất thế giới Ecopark.

Ấn xem Cảnh quan suối khoáng nóng của Swan Lake Residence chi tiết 

Khi dịch bệnh Covid-19 xuất hiện, chúng ta đều nhận ra giá trị lớn nhất đáng đầu tư hàng đầu là sức khỏe. Chính vì vậy, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, chủ đầu tư Ecopark đã kết hợp cùng chủ đầu tư hàng đầu của Nhật – Nomura cho ra mắt sản phẩm chăm sóc sức khỏe với dịch vụ khoáng nóng tại gia dành cho cư dân.

Xem thêm chi tiết dự án Swan Lake onsen tại đây

Cảnh quan dự án Onsen trung tâm khu đô thị Ecopark

Chủ đầu tư Tầm Cỡ SwanLake Onsen

Sự kết hợp tầm cỡ của các chủ đầu tư SwanLake Residence

⚜️Chủ đầu tư : 🇯🇵𝐍𝐎𝐌𝐔𝐑𝐀 𝐇𝐎𝐋𝐃𝐈𝐍𝐆 1 trong 2 Tập đoàn bất động sản lớn nhất Nhật Bản

⚜Thiết kế huyền thoại : 🇯🇵𝐍𝐈𝐊𝐊𝐄𝐍 𝐒𝐄𝐊𝐊𝐄𝐈 1 trong 2 Tập đoàn thiét kế lớn nhất thế giới, chủ nhân của 3 tòa tháp cao nhất thế giới

⚜️Tư vấn khoáng nóng : 🇯🇵𝐑𝐀𝐘𝐌𝐎𝐍𝐃 𝐒𝐄𝐊𝐊𝐄𝐈 Tập đoàn tư vấn khoáng nóng lớn nhất Nhật Bản

⚜Quản lý vận hành chung cư : 🇯🇵𝐒𝐀𝐍𝐊𝐄𝐈 𝐇𝐎𝐋𝐃𝐈𝐍𝐆 Tập đoàn quản lý số 1 Nhật Bản

1) Chủ Đầu tư Nhật Bản- Nomura

Tập đoàn Nomura – Top 3 tập đoàn bất động sản lớn nhất Nhật Bản đã bắt tay cùng với chủ đầu tư Ecopark để xây dựng lên dự án Swan Lake Onsen. Nomura còn được biết tới là chủ đầu tư khắt khe khi khi lựa chọn các đối tác. 3 nguyên tắc bất di bất dịch của Nomura là:
  • Chỉ đầu tư vào các khu đô thị đáng sống
  • Chỉ hợp tác với chủ đầu tư uy tín
  • Chỉ kiến tạo các sản phẩm biểu tượng dẫn dắt xu hướng
Ecopark đã trở thành lựa chọn #1 và duy nhất của Nomura khi đặt chân đến miền Bắc với tham vọng tạo ra một dự án biểu tượng của cả miền Bắc.

2) Thiết kế Kiến trúc dự án- Nikken Seikei

View tòa tháp Onsen từ cầu phía hồ Thiên Nga

Nikken Seikei là 1 trong 2 tập đoàn thiết kế kiến trúc lớn nhất thế giới,được gọi là “tập đoàn thiết kế huyền thoại” trên thế giới . Với lịch sử hình thành 121 năm, chúng ta có cơ hội hợp tác cùng với 1 trong 4 tập đoàn kiến trúc đầu tiên và lâu đời nhất thế giới với lịch sử 121 năm.

Một trong những sản phẩm đạt giải thiết kế của Nikken
Sự kết hợp tuyệt hảo của Ecopark & Nikken Sekkei

3) Thiết kế tổ hợp khoáng nóng- Raymond

Ngắm nhìn vẻ đẹp của khu tắm khoáng Swan Lake Onsen

Là tập đoàn tư vấn thiết kế khoáng nóng lớn nhất Nhật Bản với lịch sử gần 100 năm. Raymond sẽ thổi hồn, những nét tinh hoa nhất của nền kiến trúc Nhật Bản vào tổ hợp khoáng nóng tại Swan Lake The Onsen.

4) Cung cấp công nghệ khoáng nóng- Hanoke

 Là tập đoàn sản xuất khóng nóng lớn nhất Nhật Bản với chất lượng “hoàn hảo theo thời gian”, Hanoke kết hợp cùng tập đoàn Kankyo để để đưa công nghệ i-on hóa khoáng chất và I-on âm vào trong khoáng chất . Chính điều này đem đến nguồn khoáng nóng hội tụ 3 dòng khoáng nóng tốt nhất của Nhật Bản. 

Đắm chìm trong chất lượng khoáng nóng đậm chất "Nhật Bản"

Tận hưởng chất lượng khoáng nóng- công nghệ khoáng đẳng cấp từ xứ sở hoa anh đào, chúng ta càng tin dự án Swan Lake Residence- The onsen sẽ trở thành một địa điểm bất động sản đầu tư xứng đáng hơn bao giờ hết.

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh