fbpx

Biệt Thự

Tổng quan Biệt Thự ecopark 

Ecopark được đề cập đến như một đại đô thị lớn nhất cả nước . Không chỉ đem lại cảnh quan tuyệt vời, chủ đầu tư tập trung xây dựng nên một nét đặc trưng riêng khi kết hợp thiết kế đỉnh cao với kết cấu tuyệt vời nhưng vẫn giữ lại những nét rất gần gũi cho các khu biệt thự tại đây. 

Khám phá các khu biệt thự tại Ecopark bao gồm: 

 • Biệt Thự Đảo Ecopark Grand- The Island 
 • Làng Hà Lan Ecopark 
 • Biệt Thự Mimosa Ecopark
 • Biệt Thự Marina Ecopark
 • Biệt Thự Park River Ecopark 
 • Biệt Thự Vườn Tùng Ecopark
 • Biệt Thự Vườn Mai Ecopark 

Biệt Thự Đảo Ecopark Grand- The Island 

Ecopark Grand- The Island đã trở thành dự án xây dựng biệt thự lớn nhất của chủ đầu tư Ecopark từ trước tới nay. Với vị trí đắc địa trung tâm của khu đô thị bất nhất, đây đã trở thành dự án có 100% biệt thự đều tiếp xúc với mặt nước tuần hoàn tự nhiên. 

Tìm hiểu chi tiết về biệt thự đảo Ecopark Grand – the island  

Làng Hà Lan Ecopark 

Nối tiếp sự thành công tại tổ hợp biệt thự đảo đẳng cấp, chủ đầu tư Ecopark đã chính thức ra mắt dự án với tổ hợp biệt thự mới giúp cư dân tận hưởng trọn vẹn cuộc sống trọn niềm vui với không khí trong lành bên những dòng kênh,vươn tầm mắt ngắm nhìn muôn hoa đua sắc – trải mình giữa không gian thiên nhiên xanh mượt của một “Làng Hà Lan”. 

Mời bạn tìm hiểu thêm về Làng Hà Lan tại đây

Biệt Thự Mimosa Ecopark

Nằm tại vị trí đắc địa bên vịnh hồ Aqua Bay, ngay đối diện với tòa Grand Park Tokyo Touch thuộc khu căn hộ Aqua Bay, khu Mimosa Valley là khu vực có view đẹp và thoáng mát nhất tại vịnh Aqua

​Khu biệt thự Mimosa Valley ​Ecopark là sản phẩm thấp tầng chính tại vịnh Aqua Bay với 176 căn biệt thự thiết kế theo phong cách châu Âu kết hợp cùng nét văn hóa Việt.

Mời bạn tìm hiểu thêm về Mimosa Valley Ecopark tại đây

Biệt Thự Marina Ecopark

Biệt Thự nhà phố & ven sông Park River Ecopark được thiết kế như một ốc đảo xanh mát với hệ sinh thái cân bằng giữa cây xanh, mặt nước, và công viên cảnh quan. Các sản phẩm nhà ở đa phong cách bao gồm nhà phố vườn, biệt thự song lập, biệt thự ven hồ, nhà phố hướng sông… được thiết kế hài hòa, tinh tế, tạo nên một không gian đô thị năng động gắn kết hài hoà cùng thiên nhiên.

Mời bạn tìm hiểu thêm về Biệt Thự ven sông Park River Ecopark tại đây

Biệt Thự Park River Ecopark 

Đặt nền móng đầu tiên tại Ecopark với dãy nhà phố thương Mại, Thủy Trúc được xây dựng tại giai đoạn 1- khu vực Rừng Cọ. Với vị trí gắn kết giữa chung cư Rừng Cọ và biệt thự Vườn Tùng, nhà phố Thủy Trúc đã mang tới một màu sắc mới lạ cho nơi đây khi không chỉ là một không gian để sống mà dân cư có thể kinh doanh dịch vụ cho dân cư và khách hàng. 

Với định hướng phát triển toán diện , khu phố được thiết kế gồm 4 dãy nhà với diện tích 110m2 và tương tương với 3- 4 tầng.

Mời bạn tìm hiểu thêm về Biệt thự Park River tại đây

Biệt Thự Vườn Tùng Ecopark

Biệt thự song lập và đơn lập Vườn Tùng với kiến trúc nhà hiện đại, sang trọng được thiết kế nhấn mạnh vào không gian mở, thân thiện với thiên nhiên.Chủ nhân sẽ như được đắm chìm trong khu rừng nhiệt đới ngập tràn cây xanh và ánh nắng ấm áp. Biệt thự Vườn Tùng được coi như là hình mẫu của đô thị sinh thái đẳng cấp quốc tế, đem đến cho người sử dụng những chất lượng cao nhất cả về cơ sở hạ tầng, kiến trúc, thiết kế, nội thất và không gian sống.

Khu biệt thự Vườn Tùng nằm ngay gần kề khu nhà phố thương mại Phố Trúc, chung cư Rừng Cọ và công viên Mùa Hạ.

 • ​Loại hình sản phẩm: ​Biệt thự
 • ​Tổng số căn: 210 căn biệt thự đơn lập và song lập
 • Tổng diện tích Khu​: 11,107ha
 • ​Mật độ xây dựng: 40%
 • ​Tỉ lệ cây xanh và công trình tiện ích: 60%

Biệt Thự Vườn Mai Ecopark 

Trong bộ tứ quý Tùng, Trúc, Cúc, Mai thì cây mai là biểu tượng của mùa xuân, của sức sống mãnh liệt. Đặt tên cho khu biệt thự cao cấp Vườn Mai, chủ đầu tư mong muốn sẽ mang đến những tiện nghi sang trọng, hiện đại, đẳng cấp cho khách hàng.

Biệt thự Vườn Mai được hòa mình trong bóng xanh của hàng trăm cây cổ thụ, cây bóng mát và các chủng loại hoa phong phú tạo nên một bức tranh thiên nhiên đặc sắc, là không gian xanh riêng tư dành riêng cho chủ nhân biệt thự ở đây. 

 • Biệt thự song lập gồm 36 lô, diện tích từ: 160m2 – 203m2 xây 3 tầng hoàn thiện mặt ngoài
 • Biệt thự đơn lập gồm 109 lô, diện tích từ: 296m2 – 618m2 xây 3 tầng hoàn thiện mặt ngoài
 • Biệt thự ven sông gồm 25 lô, diện tích từ: 300-900m2 xây 2.5 – 3 tầng
biệt thự ven hồ

Compare listings

So sánh