fbpx

Về Là Nhà

Tầm Nhìn

Kế hoạch phát triển bền vững của Là Nhà

Là nhà trở thành thương hiệu tin cậy cung cấp thông tin BĐS cho khách hàng .Với định hướng phát triển lâu dài và bền vững, chúng tôi xây dựng một hệ sinh thái cung cấp dịch vụ tư vấn  bất động sản tới cho cư dân và khách hàng tại Ecopark.

Là Nhà tập trung hoàn thiện và nâng cấp chất lượng ,sản phẩm, dịch vụ và tiến hành sử dụng những biện pháp hỗ trợ khách hàng tiện lợi và tối ưu nhất khi quan tâm tới bất động sản Ecopark.  

Với hệ thống quản lý tài sản tối ưu và duy trì là một trong những thị trường phát triển nhất của bất động sản Ecopark, Là Nhà luôn đồng hành và hợp tác với các đại lý khách hàng, nhận đăng kí thành viên và đưa ra chương trình cộng tác viên hấp dẫn. 

Không giống như những công ty tư vấn bất động sản khác, Là Nhà tập trung xây dựng hệ sinh thái hoàn thiện khi cung cấp chất lượng dịch vụ tiện ích đi kèm như thương mại điện tử và thông tin du lịch tới dân cư Ecopark. 

Blog

Chia sẻ kinh nghiệm du lịch, vui chơi và ăn uống tại cho cư dân và khách hàng Ecopark.

Khai trương tổ hợp khoáng nóng onsen tại Ecopark

CHÍNH THỨC KHAI TRƯƠNG TỔ HỢP KHOÁNG NÓNG ONSEN NHẬT BẢN GIỮA LÒNG ECOPARK, CÁCH...
Tiếp tục đọc

Cập nhật tiến độ bàn giao dự án Sky Oasis (tháng 5/2022)

1) Cập nhật tiến độ bàn giao dự án Sky Oasis Với tiến độ thi công rất khẩn...
Tiếp tục đọc

Điều chỉnh lịch trình Ecobus ( áp dụng từ 25/4/2)

1) Điều chỉnh lịch trình di chuyển Ecobus Kính gửi: Quý cư dân!Căn cứ tình...
Tiếp tục đọc

Những thiết kế đẳng cấp của Bill Bensley tại Việt Nam

1) Phù Thuỷ Thiết Kế Bill Bensley Bill Bensley được biết tới nghệ danh "phù...
Tiếp tục đọc

Trải Nghiệm Khách Hàng

Thông điệp khách hàng, cư dân Ecopark sau khi sống tại Ecopark

Hai bác năm nay đều ngoài 60 rồi. Có mấy người bạn rủ sang chơi Ecopark chơi và thấy bên này thích quá. Hai bác quyết định sẽ bán căn nhà trong phố để mua ở đây vì các con cũng ra ở riêng hết, hai ông bà ở căn hộ 45m2 là vừa đủ. Số tiền bán nhà còn lại các bác sẽ lập một quỹ học bổng gia đình để hỗ trợ các cháu đi học đại học sau này. Bác có đến 5 đứa cháu (sắp tới là 6) nên cho được mỗi đứa một chút hỗ trợ chúng nó học hành sau này cũng là một mong ước từ rất lâu của hai ông bà.
bởi Bác Ánh Tuyết
Về hưu
Vợ chồng mình có một cháu và đang ở cùng bố mẹ chồng. Cũng định chuyển ra ở riêng nhưng nói thật là ở ông bà có con nhỏ rất tiện vì hai vợ chồng cũng bận. Khi cả nhà cùng ông bà sang thăm Ecopark, cả nhà đã đồng ý mua 2 căn hộ cạnh nhau ở West Bay để dọn về sinh sống. Gia đình mình vẫn có sự riêng tư đang mơ ước, nhưng vẫn sống cạnh ông bà để thỉnh thoảng nhờ vả và cũng tiện thăm nom ông bà. Vừa chung vừa riêng, mình thấy rất hợp vì với số tiền mua 2 căn hộ này, trước đây mình chỉ dám mơ sở hữu một căn hộ nhỏ trong khác khu dân cư đông đúc.
bởi Chị Lê Thị Mai Phương
Nhân Viên Thiết Kế, Công ty Xây Dựng
Mình đã chuyển đến Ecopark được hơn 3 năm. Trước đây mình chưa từng nghĩ sẽ chuyển về đây vì nghĩ khoảng cách khá xa. Tuy nhiên, khi sống ở đây mình dường như đã “phải lòng” Ecopark vì cảnh vật, cây cối xanh tươi, con người thân thiện. Mình đã có thêm những người bạn đi tập thể dục buổi sáng, cuối tuần chụp ảnh hồ thiên nga. Ecopark đã trở thành ngôi nhà thứ hai của mình. Hiện tại, sống ở Ecopark đã đầy đủ cơ sở vật chất, siêu thị, quán ăn. Vì vậy, mình không phải di chuyển ra Hà Nội để mua sắm nữa. Mình yêu Ecopark
bởi Cô Lê Thị Trâm
Nội Trợ

Compare listings

So sánh