fbpx

Tìm Hiểu Trường Đại Học Anh Quốc- BUV Ecopark

Được đánh giá là mô hình thành công trong mối quan hệ hợp tác giáo dục chiến lược giữa hai chính phủ Việt Nam và Vương Quốc Anh, British University Vietnam (BUV) đang nỗ lực hết mình vì mục tiêu xây dựng môi trường giáo dục bậc cao chuẩn quốc tế. Với diện tích 6,5 ha và vốn đầu tư 70 triệu USD, cơ sở Ecopark thể hiện cam kết đầu tư dài hạn của BUV tại Việt Nam.

BUV là trường đại học vốn đầu tư nước ngoài đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam cấp bằng cử nhân 100% Anh Quốc. BUV cung cấp cho sinh viên môi trường học tập quốc tế chuyên nghiệp và sáng tạo, 100% giảng viên quốc tế. Chương trình giảng dạy và hỗ trợ học thuật đến từng cá thể giúp cho sinh viên BUV sở hữu những lợi thế đa dạng cho việc học tập cũng như phát triển bản thân.

CHỨNG NHẬN CHẤT LƯỢNG

BUV được Đại sứ quán Anh tại Việt Nam vinh danh là mô hình hợp tác thành công giữa Anh Quốc và Việt Nam trong lĩnh vực Giáo dục bậc Đại học. Trong 4 năm liên tiếp, BUV nhận giải thưởng Rồng Vàng và Thương hiệu mạnh uy tín do Thời báo Kinh Tế Việt Nam tổ chức vì những thành tựu và đóng góp tích cực cho giáo dục bậc đại học tại Việt Nam. Cơ sở Ecopark (Hưng Yên) của BUV hiện đang trong giai đoạn thi công các hạng mục chính, tiến tới đi vào hoạt động cuối năm 2017. Với vốn đầu tư lên tới 70 triệu USD, cơ sở Ecopark hứa hẹn mang đến môi trường học tập và nghiên cứu bậc đại học hiện đại và chất lượng cao chuẩn Anh Quốc đầu tiên cho 7.000 sinh viên Việt Nam và quốc tế.

British University Vietnam là Đại học quốc tế duy nhất tại Việt Nam cung cấp chương trình Cử nhân 100% Anh Quốc. Trường có quan hệ hợp tác dài hạn với hai trường đại học uy tín: University of London và Staffordshire University. Sinh viên BUV nhận bằng tốt nghiệp hoàn toàn giống các sinh viên học tập tại Anh và bằng được công nhận trên toàn cầu. Trường tự hào có 100% giảng viên quốc tế tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng thế giới. 

                                                                  Bể Bơi tại trường BUV

CÁC CHUYÊN NGÀNH

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh