fbpx

Tổ hợp Chung Cư Ecopark

Chung Cư West Bay

Chung cư West Bay thuộc giai đoạn 2 của Ecopark. Với vị trí ngay sát Hồ Thiên Nga, nằm tại phía Tây của phân khu Aqua Bay và liền kề với dãy nhà phố thương mại Thuỷ Nguyên. Chung cư West Bay là sự lựa chọn hoàn hảo cho những cư dân ưa thích vị trí nhiều tiện ích và không gian thoáng đạt.

Xem thêm về quy mô, mặt bằng, giá nhà của chung cư West Bay

Ban công nhìn từ tòa chung cư West Bay xuống bể bơi và hồ thiên nga
Con đường về tới chung cư West Bay

Chung Cư Aqua Bay

Vịnh Aqua Bay

Chung cư Aqua Bay nằm tại giai đoạn 2 của khu đô thị Ecopark, dự án này được xây dựng hoàn thiện trong năm từ năm 2020 với tổng diện tích khu đất là 4.2 ha.

Với vị trí đắc địa kết nôi liên tỉnh giữa Hà Nội và tỉnh Hưng Yên , Aqua Bay bao gồm 3 phân khu Sky , Lake và Park. Sự kết nối các liên khu này đã tạo nên một một không gian tuyệt vời cho dân cư nơi đây khi cư dân được trải nghiệm không gian ngay tại mặt hồ nhân tạo và Marina Arc Waterfront.

Xem thêm về mặt bằng , giá nhà và tiện ích chung cư Aqua Bay 

Chung Cư Rừng Cọ

Mặt bằng chung cư Rừng Cọ từ trên cao

Chung cư Rừng Cọ nằm ở giai đoạn 1 của Ecopark, gần phía Hà Nội nhất, là khu chung cư xây dựng đầu tiên ở Ecopark từ năm 2011. Khu vực này lâu đời nhất và rất nhiều cây xanh, cư dân sinh sống nhiều. Nằm ngay cạnh khu biệt thự Vườn Tùngnhà phố thương mại Phố Trúc với đầy đủ tiện ích dịch vụ .

Xem thêm về mặt bằng, giá nhà & tiện ích chung cư Rừng Cọ

Mùa thu đến với chung cư Rừng Cọ

Compare listings

So sánh