fbpx

Tìm Hiểu Bệnh Viện Đa Khoa Tokyo-Ecopark

Bệnh viện đại học Y khoa Tokyo là một phần của dự án đầu tư xây dựng Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam. Trường đại học này đã hoàn thành từ tháng 7-2016, là trường đại học tư thục 100% vốn đầu Nhật Bản. Đơn vị chủ quản là trường Đại học Khoa học tổng hợp nhân sinh Nhật Bản, thuộc Học viện Y khoa Waseda, một cơ sở đào tạo chuyên gia y tế và dinh dưỡng có bề dày lịch sử tại Nhật Bản.

Là bệnh viện được xây dựng với mục tiêu chuyên khoa chăm sóc sức khỏe dự phòng cho người dân, Bệnh viện đại học Y khoa Tokyo sẽ được trang bị đầy đủ hệ thống máy móc, trang thiết bị y tế nhập khẩu 100% từ Nhật Bản, với công nghệ hiện đại nhất giúp tầm soát phát hiện bệnh sớm và chính xác.

 

Ngoài ra, Bệnh viện đại học Y khoa Tokyo cũng sẽ liên kết với nhiều cơ sơ y tế uy tín trong nước như bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Quân Y 108, bệnh viện Xanh Pôn và các bệnh viện tại Nhật bản như bệnh viện Kurosawa, bệnh viện Kobari để hỗ trợ bệnh nhân tối đa trong chẩn đoán và điều trị các trường hợp thăm khám chuyên sâu.

Tiện Ích Bệnh Viện TOKYO

Bệnh viện được thiết kế và thi công xây dựng bởi nhà thầu Taisei Vinata, 1 trong những tập đoàn xây dựng có uy tín hàng đầu Nhật Bản.

Ngoài những khu vực khám chữa bệnh và công tác chuyên môn, bệnh viện còn có khu vực cà phê, nhà hàng, yoga studio và phân khu dành riêng cho bệnh nhân VIP. Như vậy, cư dân Ecopark và vùng lân cận sắp được thụ hưởng dịch vụ khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe hiện đại, tiên tiến chuẩn Nhật Bản với 100% đội ngũ chuyên gia, bác sỹ người Nhật, có trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi, tận tâm và chuyên nghiệp.

Quy Mô Bệnh Viện

Với 100% vốn đầu tư của Nhật Bản, Bệnh viện ĐH Y khoa Tokyo được nhận định sẽ là một trong những bệnh viện có chất lượng cao về chuyên môn.

Với tổng vốn 20 triệu USD, Bệnh viện có quy mô lên tới 150 giường bệnh ( giai đoạn 1 có quy mô 80 giường), điều này đồng nghĩa với việc bệnh viện có thể đáp ứng được một số lượng khá lớn bênh nhân cần điều dưỡng nội trú.

Toàn bộ đội ngũ điều dưỡng, chăm sóc y tế của bệnh viện cũng được đào tạo bài bản theo phong cách và tác phong làm việc của người Nhật.

Dự kiến quý 2 năm 2021, Bệnh viện đại học Y khoa Tokyo sẽ chính thức đi vào hoạt động. Qua đó góp phần hoàn thiện bức tranh dịch vụ tiện ích cao cấp, đồng bộ bao gồm trường học, siêu thị, công viên, bệnh viện, khu liên hợp thể thao,… của Ecopark, xứng đáng là một trong những khu đô thị đáng sống nhất cả nước.

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh