fbpx

PHƯƠNG TIỆN XE BUS ĐẾN ECOPARK 2021

?????? tiện ích – dịch vụ của tập đoàn Ecopark nhằm phục vụ riêng cho cư dân tại đây. Hệ thống Ecobus hiện nay đã phủ kín khắp các quận nội thành như:“ Ba Đình, Đống Đa, Thanh Xuân, Hoàn Kiếm, Tây Hồ, Hà Đông…” bao gồm gần 100 điểm đón bus. Sau giờ làm việc, thay vì phải tự chen chúc trên những con đường đông đúc, cư dân chỉ cần bước lên xe là có một chuyến đi thư giãn về thẳng nhà. Hơn 200 chuyến mỗi ngày và đội ngũ nhân viên tận tâm, chuyên nghiệp và thời gian trở về nhà không chỉ được rút ngắn mà còn luôn là sự thoải mái và hài lòng với mọi dân cư. 

Lịch xe bus cập nhật 2021: https://ecobus.vn/  (Tổng đài Ecobus 02462.66.4545)

            Bến Ecobus cho khách hàng dùng Ecobus

Ưu Điểm

Sử dụng xe bus được chủ đầu tư hỗ trợ cho người dân đã trở thành một phương tiện giúp ích rất  nhiều không chỉ cho cư dân mà khách hàng tới Ecopark cũng được hưởng tiện ích này.Vào những ngày cuối tuần, khách hàng muốn tới thăm quan và trải nghiệm không gian tại Ecopark đều có thể sử dụng tiện ích Ecobus mà không cần phải có thẻ dân cư như mọi khi. Đây là điểm cộng rất lớn dành cho khách hàng mà chủ đầu tư muốn hướng tới. 

  • Chi phí rẻ 
  • Thuận lợi với nhiều điểm đón 
  • Thời gian bus chạy đa dạng 
  • Cư dân & khách hàng đều có thể sử dụng Ecobus ( tuy nhiên, do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 nên chỉ có cư dân Ecopark có thể dùng tiện ích xe bus nàyy

Khám phá thông tin về tiện ích Ecobus chi tiết hơn khi bạn không phải là dân cư của Ecopark.

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh