fbpx

Phương Thức Di Chuyển

Phương Tiện Xe Bus Đến Ecopark

Ecopark cách trung tâm Hà Nội khoảng 18km, nếu tự đi xe ô tô đến mất khoảng 35-45 phút, nếu đi xe taxi mất khoảng 150-180K. Vì vậy, đi xe bus Ecopark là lựa chọn phổ biến nhất của cư dân Ecopark vì giá rẻ hơn và lộ trình đầy đủ khắp Hà Nội.

𝐄𝐂𝐎𝐁𝐔𝐒 tiện ích – dịch vụ của tập đoàn Ecopark nhằm phục vụ riêng cho cư dân tại đây. Hệ thống #Ecobus hiện nay đã phủ kín khắp các quận nội thành như:“ Ba Đình, Đống Đa, Thanh Xuân, Hoàn Kiếm, Tây Hồ, Hà Đông…” bao gồm gần 100 điểm đón. Sau giờ làm việc, thay vì phải tự chen chúc trên những con đường đông đúc, cư dân #Aqua_Bay chỉ cần bước lên xe là có một chuyến đi thư giãn về thẳng nhà. Hơn 200 chuyến mỗi ngày và đội ngũ nhân viên tận tâm, chuyên nghiệp và thời gian trở về nhà không chỉ được rút ngắn mà còn luôn là sự thoải mái và hài lòng với mọi dân cư.

Sau khoảng 20’ nghỉ ngơi trên xe, một không gian hoàn toàn khác biệt với nội thành Hà Nội sẽ mở ra trước mắt. Thay cho những con đường đông đúc chen chúc nhau với những làn khói bụi đậm đặc là không gian rợp bóng cây xanh và bầu không khí thoáng đãng – trong lành.

Những Lưu Ý Về Phương Tiện Tới Ecopark

  • Lên xe quẹt thẻ thẻ xe bus, nếu không có sẽ bị mời xuống
  • Bắt nhầm xe bus đi Ecopark, muốn đến giai đoạn 1 lại đi xe giai đoạn 2
  • Bắt đầu từ ngày 11/5/2020, quý khách phải có thẻ xe bus Ecobus (chỉ phát hành cho cư dân Ecopark) mới được sử dụng dịch vụ xe bus Ecopark.
  1. Cư dân giai đoạn 1 (Rừng Cọ, Vườn Tùng, Vườn Mai, Phố Trúc): giá vé tháng là 320.000đ/tháng, vé theo lượt là 200.000đ/20 lượt hoặc 120.000đ/10 lượt. Cư dân đăng ký với lễ tân tòa nhà và đóng tiền theo tháng.
  2. Cư dân giai đoạn 2 (Aquabay, Westbay, Thủy Nguyên, Thảo Nguyên): đang được hưởng ưu đãi của CĐT nên được sử dụng xe bus Ecopark miễn phí. Dù được miễn phí nhưng cư dân cần đăng ký thẻ xe bus với lễ tân tòa nhà và gia hạn theo từng tháng.

Hình ảnh thẻ ecobus của dân cư Ecopark khi lên xuống. Thông tin lịch trình các tuyến xe và đi lại các khu vực khác nhau từ Hà Nội tới Ecopark được cập nhật như sau: 

Lịch xe bus cập nhật 2021: https://ecobus.vn/  (Tổng đài Ecobus 02462.66.4545).

Compare listings

So sánh