fbpx

Ecopark Ủng Hộ 13 tỉ Chống Dịch Covid-19

Ông Trần Quốc Việt – Tổng Giám đốc Ecopark (bên phải) trao tặng 3 tỷ đồng cho các bác sĩ tuyến đầu chống dịch COVID-19.

Ecopark tài trợ 13 tỉ đồng hành chống “ Covid-19”

Ngày 2/2/2021, đại diện tập đoàn tập đoàn Ecopark đã tài trợ cho chiến dịch chống dich “ Covid 19” cho bộ Y tế và tỉnh Hải Dương 13 tỉ đổng trong đó bao gồm tiền mặt và trang thiết bị y tế phòng chống dịch . 

Với thông điệp lan tỏa,càng khó khăn, càng lan tỏa yêu thương và trách nhiệm với cộng đồng mạnh mẽ hơn, hoạt động của Ecopark thể hiện quyết tâm chung tay, đồng hành cùng cộng đồng, chính phủ đầy lùi dịch bệnh, Tập đoàn Ecopark đã dựng quỹ từ thiện phi lợi nhuận “ Lá chắn phòng dịch Covid-19”. 

Ông Trần Quốc Việt – tổng giám đốc Tập đoàn Ecopark – chia sẻ: “Tập thể lãnh đạo, cán bộ, nhân viên Tập đoàn Ecopark luôn chung tay cùng cả nước phòng, chống đẩy lùi dịch bệnh. Đặc biệt là đồng hành cùng đội ngũ y bác sĩ, những người luôn ở tuyến đầu chống dịch COVID-19”.

Ông Nguyễn Công Hồng - Tổng giám đốc Công ty cổ phần Ecopark Hải Dương trao tặng 10,000 test chẩn đoán COVID-19.

Trước khi bùng dịch mạnh hồi tháng 8/2020 tại Đà Nẵng, thanh viên của Ecopark Hải dương cũng đã trở thành một trong những đơn vị tài trợ xây dựng trong khuân viên nhà thi đấu thể thao đa năng Tiên Sơn trở thanh bệnh viện dã chiến Covid.

Tại khu đô thị Ecopark, cư dân được cũng dược chủ đầu tư hỗ trợ và phói hợp chặt chẽ với ban chỉ đạo địa Phương với mục đích đảm bảo an toàn cho cuộc sống của cư dân . Hàng loạt những trang thiết bị cần thiết đã được chuyển tới từng hộ dân cư . Từng ngày, ban quản lý Ecopark tuyên truyền mức độ nguy hiểm và nhắc nhở cư dân sống tại đây ý thức bảo vệ bản than và cộng đồng. 

.

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh