fbpx

Kinh Nghiệm Du Lịch Châu Âu Tiết Kiệm Với Flixbus

  • 6 năm trước
  • Blog
  • 0

Hi cả nhà,

Lâu lắm mới rảnh rang hơn chút quay lại với trang blog của mình ^^ . Từ giờ tớ sẽ chăm chỉ cập nhật những chuyến đi vừa mình để các bạn tham khảo khi đi du lịch Châu Âu.

1487579987_flix1

Một trong những câu hỏi gần đây mình được đặt nhiều nhất là gói cước €99 của hãng bus Flixbus . Đối với nhiều bạn thì có thể đã khá quen  với loại hình cước này ; tuy nhiên một số bạn còn khá mới .Do vậy, mình sẽ giải thích đầy đủ lại gói cước này cho mọi người vì đối với mình đây là ưu đãi tuyệt vời nhất để di chuyển giữa các thành phố với mức giá tiết kiệm.

Vì sao mình lại nói là rẻ ?  

European_travel_money_fund_shutterstock_531776209

Đây là gói cước interflix trị giá €99 cho 5 lần di chuyển giữa các thành phố khác Nhau ở Châu Âu. Tuy nhiên, gói cước này có những đặc điểm sau đây bạn cần phải lưu ý khi đặt mua và sử dụng :

+ Chỉ có thể sử dụng code sau 2 ngày mua gói cước 

+ Thời gian sử dụng kéo dài trong vòng 3 tháng/ 90 ngày 

+ Trong website chính thức thì đề cập không được chuyển giao code cho người khác nhưng về thực tế thì vẫn có thể trao đổi sử dụng bình thường nhé 

+ Code chỉ áp dụng cho những chuyến đi direct 

+ Cái quan trọng nhất là 5 chuyến đi ko được lặp lại điểm đến và đi – nhiều bạn hay thắc mắc yêu cầu này.

Ví dụ, bạn đã sử dụng một code từ Zurich- Milan thì những code còn lại bạn sẽ ko mua được cùng hành trình như vậy nữa . Chỉ cần khác điểm đến hoặc đi trong những lần mua sau là được nhé.

Bạn có thể đăng nhập vào web sau đây để mua cũng như xem những thông tin chi tiết https://interflix.flixbus.com/.

Lưu  ý : Bạn chỉ có thể mua gói cước này khi trả bằng Paypal nhé. Bạn phải lập tài khoản Paypal để trả và họ sẽ gửi code vào địa chỉ email cho bạn.

PayPal-tarjeta-de-credito.jpg

Ưu điểm : 

Bạn sẽ nhận thấy gói cước này vô cùng tích kiệm khi bạnđột xuất phải đi lại giữa các thành phốvới  giá cao. Với tiêu chí tiết kiệm thì rẻ được bao nhiêu hay bấy nhiêu, đặc biệt di chuyển giữa các thành phố ở Đức- Pháp- Ý- Thụy Sĩ thì bạn sẽ nhận thấy gói cước này sẽ giúp bạn giảm được chi phí đi lại đáng kể.

main-qimg-377738193fd44978f5b2e19703c27c30
Ví dụ, mình đi từ Munich sang Rome với giá chỉ có €20 cho một code trong khi giá mua sát ngày có thể lên tới €60

Chúc các bạn có những chuyến đi tuyệt vời cùng với gói cước này của Flixbus.

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh