fbpx

Cộng đồng Ecopark Chung Tay Chống dịch “Covid-19”

Tập đoàn Ecopark ngoài việc quyên góp 13 tỉ ủng hộ cho Bộ Y tế nhằm thúc đẩy chiến dịch chống “ covid 19’, cư dân Ecopark còn nhận được hỗ trợ với  đây đồ dùng cần thiết với mục tiêu chung và thông điệp lan tỏa “ Lá chắn phòng dịch Covid-19”.
Những quà tặng bảo vệ sức khỏe cá nhận được WHO khuyên dùng đã được Ban quản lý tập đoàn Ecopark gửi cho người dân như : khẩu trang, nước rửa tay nhằm giảm nguy cơ lây nhiễm COVID-19
Mặt khác, dân cư đã được tuyên truyền cũng như cần phải tuân thủ theo những nội quy phòng dịch mà ban chỉ đạo và quản lý Ecopark đã đưa ra . Toàn bộ cán bộ nhân viên , dân cư và khách hàng đều cần nghiêm ngặt tuân thủ theo những khuyến cáo và chỉ đạo của bộ Y Tế và của chính phủ . 
Đặc biệt, Ban chỉ đạo luôn túc trực 24/24 để nhận các yêu cầu hỗ trợ từ người dân khi có dấu hiệu bất thường về sức khoẻ để hướng dẫn, hỗ trợ người dân thực hiện đúng quy trình xử lý y tế…
 
Thông tin liên hệ hotline khi cư dân Ecopark cần hỗ trợ
Cùng với các biện pháp bắt buộc, Ecopark đẩy mạnh triển khai chiến dịch truyền thông, vận động, nâng cao kiến thức cho CBNV, người dân & du khách như: đặt các nội quy, thông điệp về các biện pháp phòng chống COVID-19 một cách dễ hiểu, sinh động để nâng cao ý thức cá nhân của mỗi người.

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh