fbpx

EcoSunday- Chợ quê cuối tuần Ecopark

Chơi gì ở Ecopark khi bạn tới đây vào dịp cuối tuần là tham gia phiên chợ Eco Sunday. Là nét đẹp văn hóa từ khắp mọi miền tại hội chợ Eco Sunday được tổ chức vào thứ 6 đến chủ nhật hàng tuần (thứ 6 và thứ 7 chỉ tổ chức từ 17h đến 22h, chủ nhật từ 8h đến 14h). Đây là sự kiện thú vị được yêu thích không chỉ bởi khách tham quan mà cả cư dân nơi đây.

Hội chợ EcoSunday là điểm đến thú vị vào mỗi chiều thứ 7 và Chủ Nhật mỗi tuần của hàng nghìn cư dân và khách tham quan khu đô thị. Đến đây cư dân và du khách cảm nhận một không gian đa văn hóa với các quầy ẩm thực đến từ các nước khác nhau.

Nông sản địa phương

Cùng với các gian hàng thực phẩm sạch, hoa quả tươi, đặc sản địa phương, đồ thủ công, hàng tiêu dùng an toàn khác, hội chợ EcoSunday là điểm đến thú vị vào ngày Chủ Nhật mỗi tuần của hàng nghìn cư dân và khách tham quan khu đô thị

Ẩm thực đường phố

Đã đến chợ EcoSunday thì bạn khỏi lo về ăn uống. Chỉ sợ bạn không có đủ chỗ trong dạ dày để thử hết đồ ăn ở đây.

Sự đa dạng về ẩm thực được trưng bày trong các dãy hàng ăn tại các dãy hàng ăn tại phố Trúc và Rừng Cọ. Bạn sẽ tha hồ lựa chọn được món ăn yêu thích. 

 Khu vực chơi cho trẻ em

Ở cuối phố đi bộ sẽ có khu vực chơi cho trẻ em như xúc cát, câu cá, nhà phao, cho thú ăn … Các bé có thể chơi ở đây để bố hoặc mẹ rảnh hơn để đi dạo ngắm chợ cuối tuần.

Nhạc sống ở Chợ quốc tế Ecopark

Âm nhạc là một phần sôi nổi không thể thiếu ở chợ cuối tuần Ecopark. Ở đây bạn có thể bắt gặp band nhạc sôi động, cô gái người Nga gảy đàn hát những giai điệu quốc tế, tiết mục nhảy Kpop của các bạn học sinh …

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh