fbpx

Cẩm Nang Trải Nghiệm Ecopark 2 ngày 1 đêm

  • 4 năm trước
  • Blog
  • 0

Ở Ecopark khá là rộng , theo kinh nghiệm mình chia làm 2 khu vực:

1. Khu vực thuộc giai đoạn 1 của Khu Đô Thị:

+ Công viên Mùa Hạ: Thảm xanh công viên rộng 2.5ha có:

Khu vui chơi ngoài trời free cho bé: Cầu trượt, leo trèo vận động các kiểu … mấy nàng nhà mình cũng rất thích nghịch cát trong khu này.

Các bé vui chơi tại công viên mùa hạ

Khu vui chơi Kolorado trong nhà ,vé vào cửa 75k với rất nhiều trò vận động sáng tạo như leo núi, nhà bóng, câu cá… đảm bảo các bé sẽ thích mê.

+ Công viên Mùa Xuân: Không gian yên bình và lãng mạn tràn ngập cây xanh và muôn hoa đua nở , có đồi trồng hoa hồng cổ và biểu tượng xanh ecopark để checkin cho cả nhà, có hồ sen và thảm cỏ rộng phù hợp để tổ chức sự kiện hoặc các hoạt động team building.

+ Chợ quê cuối tuần : Vào sáng Chủ Nhật hàng tuần ở Phố Trúc.

Nếu may mắn gia đình bạn có thể thưởng thức đc các tiết mục biểu diễn nghệ thuật như ; thổi sáo, đánh đàn, nhảy, múa hát… của các nghệ sĩ ” đường phố” ở chợ quê này.

2. Khu vực thuộc Giai đoạn 2: (Là khu mới sát ngay khu cũ chỉ cách 1 con sông. Bạn có thể đi từ ngã tư vòng xuyến Ecopark, khi đi hết cầu Bắc Hưng Hải rẻ phải vào . Mùa này hoa giấy đang nở nên cầu cũng đẹp mê mẩn nha các mẹ)

+ Khu vui chơi “mạo hiểm” free cho các bé đc làm bằng chất liệu gỗ mộc tự nhiên được lắp ghép thành nhiều trò thú vị : bập bênh, cầu trượt , xích đu , thăng bằng, vượt chướng ngại vật, đu dây, nhà gỗ, …rất thích hợp cho các bạn nhỏ ưa khám phá. Các bé nhà mình thường dành thời gian chơi ở đây là nhiều nhất.

+ Bể bơi tại Ecopark

Khu vực bể bơi mới được xây dưng thuộc khu Thủy Nguyên- Marina, một không gian hoàn toàn mới với phòng gym trang trọng và bể bơi ngoài trời mang lại một trải nghiệm mới lạ ở Ecopark .

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh