fbpx

Bệnh viện Tốt Ecopark

Danh sách Bệnh viện & phòng khám Tại Ecopark

Để tạo môi trường sống lý tưởng cho cư dân, chủ đầu tư Ecopark không ngừng tập trung xây dựng cơ sở vật chất và trang thiết bị cho y tế phòng trường hợp cấp bách cho cư dân và khách hàng khi tới nơi đây.

Đồng nghĩa với đó, hàng loạt các cơ sở y tế, phòng khám và bệnh viện đã đang được đưa vào xây dựng và đưa vào hoạt động. Thông tin dưới đây bao gồm danh sách các bệnh viện tốt tại Ecopark: 

  1. Bệnh Viện Đa Khoa Tokyo Ecopark ( sắp đi vào hoạt động năm 2021) 
  2. Bệnh viện mắt Alina 
  3. Phòng khám Ecoclinic 

Bệnh viện đại học Y khoa Tokyo là một phần của dự án đầu tư xây dựng Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam. Trường đại học này đã hoàn thành từ tháng 7-2016, là trường đại học tư thục 100% vốn đầu Nhật Bản. Đơn vị chủ quản là trường Đại học Khoa học tổng hợp nhân sinh Nhật Bản, thuộc Học viện Y khoa Waseda, một cơ sở đào tạo chuyên gia y tế và dinh dưỡng có bề dày lịch sử tại Nhật Bản.

Là bệnh viện được xây dựng với mục tiêu chuyên khoa chăm sóc sức khỏe dự phòng cho người dân, Bệnh viện đại học Y khoa Tokyo sẽ được trang bị đầy đủ hệ thống máy móc, trang thiết bị y tế nhập khẩu 100% từ Nhật Bản, với công nghệ hiện đại nhất giúp tầm soát phát hiện bệnh sớm và chính xác.

Ngoài ra, Bệnh viện đại học Y khoa Tokyo cũng sẽ liên kết với nhiều cơ sơ y tế uy tín trong nước như bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Quân Y 108, bệnh viện Xanh Pôn và các bệnh viện tại Nhật bản như bệnh viện Kurosawa, bệnh viện Kobari để hỗ trợ bệnh nhân tối đa trong chẩn đoán và điều trị các trường hợp thăm khám chuyên sâu.

Xem thêm về Bệnh viện Đa Khoa Tokyo 

Mô phỏng khuôn viên bệnh viện Tokyo

2) Bệnh viện mắt Alina 

Các bác trị và y tá Alina điều trị cho bệnh nhân

Bệnh viện mắt Alina đặt cơ sở tại 10-11-12 Mimosa Thảo Nguyên- trong khuôn viên khu đô thị Ecopark. 

Với vốn đầu tư và thuộc tổ chức Alina Visian toàn cầu, bệnh viện mong muốn mang tới dịch vụ chăm sóc mắt theo tiêu chuẩn quốc tế với cơ sở vật chất được trang bị hiện đại.

Xem thêm về bệnh viện mắt để nhận được hỗ trợ tốt nhất.

Bệnh viện mắt Alina

3) Phòng khám Ecoclinic 

Phòng khám Ecoclinic có 2 cơ sở như sau : 

  • CS1: Tầng 1, tháp B, Rừng Cọ, khu đô thị Ecopark – ☎️ 0911 888 115
  • CS2: Số 495 Thị trấn Văn Giang, Hưng Yên – ☎️ 0946 838 11

Đây là một trong những phòng khám lâu đời nhất từ khi khu đô thị Ecopark được đưa vào hoạt động . Với nhiều chuyên khoa các nhau, nơi đây đã trở thành điểm khám chữa bệnh dành cho đông đảo cư dân Ecopark.

Xem thêm về phòng khám để có hỗ trợ và tư vấn thăm khám tốt nhất 

Compare listings

So sánh